Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Trồng cây cảnh là một thú vui không có sự phân biệt về tuổi tác, thế hệ. Ngày nay, cây phong thủy hợp mệnh Hỏa được rất nhiều người quan tâm, giúp mang lại tài lộc và nhiều may mắn trong cuộc việc lẫn cuộc sống. Dưới đây là top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp mang lại may mắn. Nếu bạn mệnh Hỏa thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Cây hồng môn

Đây là một trong những loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp mang lại may mắn cho gia chủ. Cây hồng môn là loại cây nhỏ, sống lâu năm và thích hợp trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc. Cánh hoa màu đỏ hoặc hồng, rất phù hợp với người có bản mệnh Hỏa.

Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây hồng môn còn tượng trưng cho sự nhiệt tình, mãnh liệt trong tình yêu, thể hiện sự ấm áp trong cuộc sống và cả sự mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập trong công việc.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là cây phong thủy hợp mệnh Hỏa tiếp theo phải kể đến. Cây thường được lựa chọn để đặt trong văn phòng làm việc vì có tác dụng thanh lọc không khí, điều hòa rất tốt. Loại cây này còn giúp người trồng cảm thấy tinh thần thoải mái, tập trung và nâng cao hiệu suất làm việc hơn.

Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây vạn lộc có lá dẹp và khá lớn, trên bề mặt lá có 3 màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ. Đối với người mệnh Hỏa thì khi chọn cây vạn lộc cần chọn những chậu cây có màu hồng nhiều hơn. Điều này giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cây cẩm nhung đỏ

Cây cẩm nhung đỏ là một loại cây mọc thành từng bụi, có tán lá màu đỏ pha hồng, nổi bật nhưng không chói mắt. Đây là loại cây tượng trưng cho tình bạn gắp kết bền chặt. Đồng thời, cũng là cây phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp cân bằng các mối quan hệ xung quanh, giữ gìn tình bạn tốt đẹp hơn. Loài cây này rất phù hợp làm quà tặng bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây bạch mã hoàng tử

Là cây có tán lá khá lớn, viền lá bên ngoài có màu xanh đậm. Phần bên trong lá có màu nhạt hơn, đan xen giữa xanh và trắng. Thân cây nhỏ, có màu vàng rất nhạt làm nổi bật lên sắc xanh của màu lá.

Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa trồng bạch mã hoàng tử phần nào giúp mang lại may mắn cho việc kinh doanh. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác được hòa hợp, thúc đẩy sự nghiệp theo chiều hướng thuận lợi.

Cây phú quý

Cây phú quý có đặc điểm như cây vạn lộc nhưng loài cây này có phần lá nhỏ hơn và có màu xanh, xung quanh lá có màu hồng. Loại cây này mọc thành bụi và sống ở những nơi rậm rạp. Loại cây khá dễ chăm sóc nên thường được gia chủ đặt trong phòng ngủ hoặc trên bàn làm việc. Loài cây này mang ý nghĩa cho sự may mắn, giàu sang và phù quý.

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên có những tán lá màu đỏ đậm rực rỡ, rất bắt mắt và thu hút. Đây là gam màu nóng rất phù hợp cho người mệnh Hỏa. Tặng cây trạng nguyên như lời chúc thành công với một mục tiêu nào đó trong học tập hoặc công việc. Người mệnh Hỏa trồng loại cây này cũng mang đến sự may mắn và tài lộc.

Cây kim tiền

Loài cây có lá mọc theo từng cặp, đối xứng nhau và dọc theo thân cây. Cây kim tiền là loại cây vươn mình đón ánh nắng và mọc khá cao. Trong nhóm cây phong thủy mệnh Hỏa không thể thiếu cây kim tiền. Chúng tượng trưng cho tiền tài, may mắn sẽ mang lại cho gia chủ.

Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây ngũ gia bì xanh

Đây là cây hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hỏa. Cây ngũ gia bì xanh thường mọc thành bụi lớn, lá nhỏ xanh đậm và xòe cân đối ra các hướng.

Loài cây này có ý nghĩa sang trọng, quý phái, giúp thanh lọc không khí và hạn chế bức xạ rất tốt.

Bên cạnh những loại cây, bạn cũng cần xem thêm về phong thủy nhà bếp, đây cũng là một vị trí phong thủy cần lưu ý trong căn nhà bạn

Cây cau tiểu trâm

Một họ khác của cây cau, có lá mịn và mọc khá rậm. Loại cây này thường được sử dụng trên bàn làm việc vì không có hoa, chỉ có lá và không cần chăm sóc. Cây cau tiểu trâm có tác dụng xua đuổi tà ma, khí độc rất tốt, giúp gia tăng tiền tài, của cải cho những nguồi mệnh Hỏa.

Top 10 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây có lá nhỏ mọc thành tán quanh cuống lá. Loại cây này rất nhỏ, thường có 3 – 5 cây trong một chậu. Ý nghĩa của loại cây này là mang lại may mắn và giúp người trồng có thể quản lý tài chính tốt hơn.

Lời kết

Trên đây là top 10 loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp mang lại may mắn, tiền tài cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp mang lại thịnh vượng và tài lộc. Kết thúc bài viết, xin lưu ý với bạn đọc, nếu bạn có ý định chuyển tới căn nhà mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, Thành Hưng có cả dịch vụ taxi tải nếu khách hàng có thể tự đóng gói đồ đạc. Liên hệ nhận tư vấn 1800.0033 nhé.

  • Nhận báo giá