Cây phong thủy hợp mệnh Thủy giúp mang tài lộc

Cây phong thủy hợp mệnh Thủy

Cây phong thủy hợp mệnh Thủy không chỉ mang đến may mắn, tiền tài cho người mệnh Thủy mà chúng còn có tác dụng trong việc làm tăng giá trị thẩm mỹ cho những nơi mà chúng xuất hiện. Bên cạnh đó, những loại cây này còn mang đến không gian tươi mát, giúp bầu không khí thêm trong lành và đầy sinh động.

Vậy, cây phong thủy hợp mệnh Thủy có những cây nào? Người mệnh Thủy là người như thế nào? Hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về người mệnh Thủy theo phong thủy

Người mệnh Thủy là người thông minh, có lòng tốt, bao dung và vị tha nhưng cũng không kém phần hài hước. Những người mệnh Thủy thường đa phần có tính cách thẳng thắn và bộc trực, khôn ngoan, tỉnh táo trong mọi tình huống.

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta. Nó tác động lên sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và ngay cả tình duyên,… của con người. Vì vậy, việc lựa chọn cây phong thủy hợp mệnh Thủy là vô cùng quan trọng, giúp mang đến may mắn và thành công trong cuộc sống.

Mệnh Thủy hợp với cây phong thủy như thế nào?

Cây phong thủy hợp mệnh Thủy là những cây có thân, lá, hoa hoặc chậu có màu canh dương, xanh thẫm, đen. Vì những màu này chính là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh Thủy hợp với các màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy.

Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy tiền vào như nước, đường tài vận được khai thông. Đồng thời, người mệnh này nên trồng các loại cây thủy sinh để gia tăng thêm điềm lành trong phong thủy. Một số loại cây phong thủy hợp mệnh Thủy: cây kim ngân, cây cau tiểu trâm, cây phát tài, cây lan ý,…

Một số cây phong thủy hợp mệnh Thủy

Cây lan ý

Đây là loại cây có tác dụng loại bỏ các chất độc hại và mang đến nguồn sinh khí trong lành cho căn phòng. Loại cây này rất dễ chăm sóc, dù trồng thủy sinh hay đất đều có thể sống được. Ngoài ra, cây lan ý còn hợp với mệnh Thủy giúp xua đuổi tà khí và hướng đến sự viên mãn.

Cây cau tiểu trâm

Một họ khác của cây cau, có lá mịn và mọc khá rậm. Loại cây này thường được sử dụng trên bàn làm việc vì không có hoa, chỉ có lá và không cần chăm sóc. Cây cau tiểu trâm có tác dụng xua đuổi tà ma, khí độc rất tốt, giúp gia tăng tiền tài, của cải cho những người mệnh Thủy.

Cây phong thủy hợp mệnh Thủy

Cây lan chi

Lan chi là cây phong thủy hợp mệnh Thủy được mệnh danh “máy lọc không khí” bởi chúng có khả năng lọc khí độc và mang lại nguồn không khí trong lành. Đặc biệt, cây lan chi rất dễ trồng, có mức độ sinh trưởng tốt và không gây hại cho trẻ em hay động vật.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây có lá nhỏ mọc thành tán quanh cuống lá. Loại cây này rất nhỏ, thường có 3 – 5 cây trong một chậu. Ý nghĩa của loại cây này là mang lại may mắn và giúp người trồng có thể quản lý tài chính tốt hơn.

Cây thủy tùng

Đây là một trong những loài cây phong thủy hợp mệnh Thủy được ưa chuộng rất nhiều. Cây phát triển theo bụi nhỏ có màu xanh biếc tràn đầy sức sống giúp cho không gian làm việc luôn tươi mát, thoáng đãng.

Cây phong thủy hợp mệnh Thủy

Cây thanh tâm

Theo phong thủy, cây thanh tâm có tác dụng xua tan những điềm xấu, giúp gia chủ mệnh Thủy được bình an. Đây còn là một trong số những cây cảnh để bàn làm việc tốt cho người mệnh Thủy.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của taxi tải Thành Hưng về cây phong thủy hợp mệnh Thủy. Hy vọng, nếu bạn là người mệnh Thủy có thể chọn cây phong thủy phù hợp giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc.

  • Nhận báo giá