Có nên nuôi rùa phong thủy hay không?

Có nên nuôi rùa phong thủy hay không?

Nuôi rùa phong thủy là một trong những cách được dân gian cho rằng sẽ mang lại may mắn tốt cho gia đình. Hiện nay, có rất nhiều người mua và nuôi rùa trong nhà. Vậy, nuôi rùa phong thủy có thật sự may mắn và hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ. Đừng bỏ qua bài viết sau đây để tìm hiểu ý nghĩa của việc nuôi rùa nhé.

Rùa phong thủy là gì?

Rùa phong thủy là loại rùa được tin rằng có thể giúp hóa giải nhiều điều xấu cũng như năng lượng tiêu cực trong nhà ở. Khác với nhiều loài tuy sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng không có thật như rồng hay phượng hoàng, rùa lại là một sinh vật có thật và giúp bạn tiến về phía trước một cách từ tốn, bình an.

Nuôi rùa phong thủy trong nhà nên hay không nên

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến thắc mắc rằng có nên nuôi rùa phong thủy trong nhà không và nó có mang lại may mắn cho gia chủ? Câu trả lời là “có”, nuôi rùa chính là một trong những cách để giúp gia đình có thêm nhiều vận may.

Có nên nuôi rùa phong thủy hay không?

Nuôi rùa phong thủy mang lại may mắn về sức khỏe

Khi nói đến lợi ích của việc nuôi rùa phong thủy, không thể không kể đến việc cải thiện sức khỏe. Trong những câu chuyện cổ tích mà chúng ta thường được nghe kể, rùa là loài động vật di chuyển chậm chạp, tốn thời gian nhưng cũng cũng là con vật có sự kiên nhẫn cao và giành được chiến thắng sau cùng của cuộc thi.

Với đặc điểm này, người ta tin rằng nuôi rùa phong thủy sẽ giúp bảo vệ sức khỏe. Tuy mất nhiều thời gian rèn luyện nhưng đến cuối cùng, thể chất sẽ được cải thiện đáng kể và tránh khỏi nhiều bệnh tật.

Nuôi rùa phong thủy mang lại may mắn về tiền tài

Cầu tài là một trong những lý do khiến cho nhiều gia đình bắt đầu nuôi rùa phong thủy. Và đúng như nguyện vọng của gia chủ, việc nuôi rùa đã giúp nhiều người gặp may mắn về tiền bạc, gấp đôi tài lộc.

Không chỉ trong gia đình, nuôi rùa phong thủy tại các văn phòng làm việc sẽ giúp cho công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, thăng quan tiến chức cũng như có thêm nhiều cơ hội trong công việc.

Nuôi rùa phong thủy mang lại may mắn trong cuộc sống

Mai rùa có những họa tiết giống chiếc vòng bát quái – biểu tượng thường thấy trong phong thủy. Đặc biết, người ta tin rằng việc nuôi những con rùa bò lên từ các lòng sông sẽ mang đến những may mắn đặc biệt bởi những ý nghĩa về bát quái mà chúng mang lại.

Nuôi rùa phong thủy mang lại giấc ngủ ngon

Rùa được cho là sẽ thu hút những tinh túy của vũ trụ vào ban đêm, giúp cho giấc ngủ của bạn được cải thiện hơn nhờ việc tái tạo lại những năng lượng đã mất đi sau một ngày hoạt động mệt mỏi.

Nuôi rùa phong thủy theo tuổi

Có nên nuôi rùa phong thủy hay không?

Theo những nhà nghiên cứu phong thủy, những người thuộc tuổi Thìn, Tỵ, Dậu, Dần rất thích hợp để nuôi rùa. Hơn nữa, theo Âm dương Ngũ hành, rùa (Quy) thuộc hành Hỏa, vì vậy việc nuôi rùa được xem như một cách dưỡng “Hỏa” – điều sẽ giúp tăng cường vận khí cho người nuôi, ngăn ngừa bệnh tật, xua đuổi tà ma và tránh bị người xấu hãm hại.

Những người mệnh Thổ nuôi rùa cũng rất tốt, vì “Hỏa” sinh “Thổ” có thể mang lại tài lộc từ việc kinh doanh đất đai, bất động sản.

Ngoài ra, người mệnh Kim thì không nên nuôi rùa, về cơ bản “Hỏa” khắc “Kim” nên nuôi rùa cũng có ảnh hưởng nhất định đến vận khí của gia chủ.

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc nuôi rùa phong thủy. Hy vọng những kiến thức mà taxi tải Thành Hưng mang đến sẽ giúp ích được cho bạn trong tương lai. Khi bạn cần chuyển nhà/chuyển văn phòng/thuê xe taxi tải, bạn vui lòng liên hệ tổng đài duy nhất của Thành Hưng 1800.00.33 miễn cước toàn quốc để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  • Nhận báo giá