Mẫu bài phát biểu tân gia hay nhất

Cách trang trí tiệc tân gia đẹp, ấm cúng

Tân gia là một nghi lễ quan trọng đối với gia chủ khi họ chuyển về sinh sống tại ngôi nhà mới. Sau khi đã hoàn tất nghi lễ cúng nhà mới, bạn sẽ tiến hành tổ chức một buổi tiệc tân gia để mời mọi người. Một phần không thể bỏ qua trong buổi lễ tân gia đó chính là bài phát biểu tân gia của gia chủ. Vậy, bạn đã có mẫu bài phát biểu tân gia hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải nhé!

Vì sao cần có bài phát biểu tân gia cho nhà mới?

Tiệc tân gia là dịp để người thân, bạn bè sum họp, cùng nhau trang trí tiệc tân gia, bài phát biểu tân gia hay nhất cùng nhau chức mừng một khởi đầu thành công sau bao tháng ngày thi công xây dựng ngôi nhà mới. Chủ nhà sẽ nhận được những món quà nhỏ từ những vị khách mời trong bữa tiệc tân gia đó.

Mẫu bài phát biểu tân gia hay nhất

Không những vậy, khi bắt đầu xây nhà mới, gia chủ có thể nhận được sự hỗ trợ từ khách mời, họ hàng và lễ tân gia chính là dịp để cảm ơn họ. Tóm lại, gia chủ, với tư cách là người đại diện của gia đình cần cảm ơn những vị khách đã đến tham dự và giúp đỡ để hoàn thành ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người được tụ tập cùng nhau sau những bộn bề của cuộc sống.

Kịch bản tiệc tân gia

Mở đầu buổi tiệc tân gia

Chúng tôi xin gửi lời chào đón nồng nhiệt tới tất cả những vị khách đã đến tham dự bữa tiệc tân gia của gia đình anh/chị … hôm nay. Và lời đầu tiên cho phép MC … thay mặt gia đình và toàn thể ban tổ chức chương trình, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Nội dung buổi tiệc tân gia

Quý khách thân mến, tất cả chúng ta đều mong muốn niềm vui, niềm niềm hạnh phúc và hạnh phúc trong cuộc sống của mình, và mái ấm gia đình anh/chị… đã có được niềm hạnh phúc ấy sau bao nhiêu năm phấn đấu. Niềm vui và hạnh phúc bên mái ấm gia đình của anh chị như được nhân lên khi giờ đây anh chị đã có được một ngôi nhà của riêng mình, đó là điều mà ai cũng mơ ước.

Và niềm hạnh phúc, vui sướng ấy càng được nhân lên khi tất cả những người thân thương của anh/chị đang ở bên cạnh để chung vui, chúc mừng cho mái ấm của anh chị. Vì vậy, không khiến hành khách phải chờ đợi lâu nữa, hãy cùng tôi hướng ánh nhìn về phía sân khấu và dành cho nhân vận chính của buổi tiệc một tràng pháo tay thật to và nồng nhiệt nhất.

Mẫu bài phát biểu tân gia hay nhất

Mẫu bài phát biểu tân gia

Kính thưa ông bà, bố mẹ(nếu có) cùng toàn thể quan khách có mặt trong bữa tiệc hôm nay.

Sau … tháng khởi công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thiện và gia đình tôi đã chuyển đến sinh sống. Nhân bữa tiệc hôm nay, tôi xin cảm ơn bà con cô bác đã giúp đỡ gia đình tôi một số công việc trong quá trình xây nhà.

Do có khá nhiều đồ đạc nên việc di chuyển nhà khá khó khăn. Trong thời gian đó, gia đình tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những người bạn như:…

Trong những tháng qua, tôi cũng vô cùng biết ơn anh/chị …… đã thiết kế và nhận thi công ngôi nhà của tôi. Thiết kế và bố trí trong nhà tôi cũng nhận được rất nhiều lời góp ý từ các anh chị và các bạn ngôi nhà trong hài hòa hơn, đến bây giờ tôi chỉ muốn nói là rất hài lòng với ngôi nhà này.

Cuối cùng, gia đình tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã tới tham dự bữa tiệc mừng tân gia này, đây là niềm vinh hạnh to lớn của gia đình chúng tôi. Chúc mọi người có một bữa tiệc thật vui vẻ!

Mẫu bài phát biểu tân gia hay nhất

Lời phát biểu cảm ơn trong tiệc tân gia

  • Cảm ơn tất cả các bạn đã làm cho bữa tiệc tân gia ngày hôm nay của chúng tôi trở nên đặc biệt với những lời chúc tốt đẹp. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  • Tôi thực sự cảm thấy rất vinh dự và may mắn với tư cách là một chủ nhà mới. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự chu đáo và lời chúc phúc.
  • Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn không chỉ vì những lời chúc nồng nhiệt mà còn vì tình cảm và sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi trong bữa tiệc.
  • Thật may mắn khi nhận được sự ủng hộ to lớn từ gia đình và bạn bè trong thời gian ý nghĩa này.
  • Cảm ơn vì tất, cảm ơn vì những món quà các bạn đã gửi đến chúng tôi. Chúng tôi biết ơn vì sự có mặt của mọi người ngày hôm nay.

Lời kết

Trên đây là mẫu bài phát biểu tân gia hay nhất mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng qua bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hay và hữu ích đến với bạn đọc.

Mẫu bài phát biểu tân gia hay nhất

  • Nhận báo giá