Phong thủy 12 con giáp giúp gia chủ may mắn cả năm

Trong văn hóa tâm linh của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng đều tin rằng phong thủy 12 con giáp đều khác nhau và sẽ đại diện cho tính cách riêng, công việc của người sinh trong năm đó. Nếu lựa chọn được các con vật hợp với tuổi của mình để trưng bày, có thể sẽ mang tới những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi Tý

Tài lộc, hợp tác đầu tư kinh doanh tốt, phát triển, nắm bắt được cơ hội thì sẽ được thăng tiến trong sự nghiệp. Vận thế năm 2023 của tuổi Tý sẽ bị quấy nhiễu bởi “ Hình Thái Tuế”. Khó khăn trong công việc chồng chất, gặp trở ngại, cần xử lý cẩn thận, nhất là trong các vấn đề liên quan đến kiện tụng, làm ăn. Mọi việc đừng vội vàng quá, đào hoa kiếp, nên cẩn thận trong việc làm.

Tuổi Sửu

Đây sẽ là một năm bình yên cho tuổi Sửu. Công việc kinh doanh thu được nhiều lợi thế, may mắn, dần mở rộng và phát triển, nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp. Tuổi Sửu năm 2023 tài vận, đào hoa hay nhân duyên đều không quá rõ ràng. Tuy nhiên, cần có sự cố gắng, nỗ lực, lên kế hoạch nhiều hơn mới có thể đạt được thành tựu lớn như mong muốn.

Tuổi Dần

Năm 2023 là một khởi đầu vững chắc cho tuổi dần. Tuổi Dần trong năm nay sẽ trở nên ổn định, phát triển và nhiều người tương trợ và giúp đỡ. Ngoài ra, tình duyên mới xuất hiện, cần nắm bắt cơ hội và dùng thành ý để đối đãi mới có thể như mong muốn. Cần cẩn thận trong công việc hành vi, chú ý các vấn đề kiện tụng, tránh các khu vực màu xám.

Tuổi Mão

Đây sẽ là một năm biến động dành cho người tuổi Mão. Vì đây là năm tuổi nên tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều thách thức và khó khăn trong năm mới này. Để tăng vận may, tuổi Mão có thể kết hôn, lập gia đình, mua đất hoặc thành lập công ty.

Tuy vậy, năm nay tuổi Mão sẽ có vận quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Ngoài ra, tuổi Mão cũng sẽ có sao cát tinh chiếu mệnh mang đến sự dồi dào về tiền bạc, của cải. Bạn có thể chấp nhận rủi ro hơn một chút nếu đầu tư.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 phạm Thái Tuế nên tốt nhất là bạn cần chăm chỉ, âm thầm và tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ mình đang nắm giữ. Dù vậy, đây cũng là một năm may mắn về tài lộc cho tuổi Thìn. Cơ hội mở ra mang đến cho tuổi Thìn từ những khoản tiền nhỏ đến những khoản thu nhập lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn trong năm nay cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ, vận hạn nào rồi cũng sẽ qua. Cơ hội để tuổi Thìn tăng lương hoặc thăng chức trong sự nghiệp cũng mở ra. Điều tuổi Thìn cần chú ý là lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác kẻo dính phải thị phi.

Tuổi Tỵ

Tâm lý người mang tuổi Tỵ sẽ quyết định đến sự thăng tiến, vận thế. Người tuổi này cần cẩn thận các vấn đề liên quan đến sức khỏe, thiết lập cho mình chế độ ăn uống phù hợp, thói quen tốt. Có các cạnh tranh trong công việc có thể dẫn đến làm việc quá sức, cần chú tâm vào công việc để vượt qua được trở ngại.

Tuổi Ngọ

Năm Quý Mão 2023, tuổi Ngọ xung Thái tuế nên các mối quan hệ dễ bị ảnh hưởng. Vì vậy con giáp này cần thận trọng khi giao tiếp với mọi người, nói những lời dễ nghe và không nên quá nóng nảy.

Đây là năm mà vận đào hoa của những người tuổi Ngọ độc thân vượng phát, bạn dễ gặp được một đối tượng ưng ý và mối quan hệ có thể tiến triển khá tốt đẹp. Ngược lại, những người tuổi Ngọ đã có đôi hoặc đã kết hôn trong năm mới dễ gặp phải hiểu lầm hoặc xung đột. Chỉ cần đôi bên luôn trung thực và chân thành với nhau thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân và bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến. Đặc biệt, nữ mệnh sẽ dễ dàng thành công trong những lĩnh vực như làm đẹp, mỹ phẩm, trang sức, thời trang…

Tuổi Mùi

Vận thế tổng thể của tuổi Mùi năm 2023 tương đối tốt và thuận lợi vì Dê và Mèo có mối quan hệ tam hợp. Có quý nhân phù trợ nên nhận được nhiều sự giúp đỡ và may mắn khi gặp phải khó khăn. Ngoài ra, tập trung chủ yếu vào trình trạng tinh thần, tránh tiếp xúc với các ý nghĩ tiêu cực có thể làm suy sụp tâm lý khi khó khăn ập đến.

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con khỉ đã vượt qua được năm đầu của tam tai một cách ngoạn mục. Cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều trong năm mới này, cho dù là chuyện tình cảm, gia đình hay công việc.

Tuổi Thân hoàn toàn có thể mong đợi một năm yên bình, hài hòa. Năm 2023 này là năm thuận lợi để tuổi Thân học hỏi những điều mới và tiến xa hơn nữa trên con đường mình đang đi.

Tuy nhiên, năm Quý Mão 2023 không phải năm vượng tài dành cho tuổi Thân, vì thế bạn cần có một kế hoạch chi tiết và cẩn thận trong vấn đề tài chính. Tốt nhất là tuổi Thân nên học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tuổi Dậu

Dựa vào ý chí, lòng can đảm của người tuổi Dậu mà cơ hội tốt trong công việc sẽ xuất hiện, chướng ngại sẽ được gỡ bỏ. Tương tự, trong tình cảm bạn cũng cần phải bỏ ra nhiều tâm tư hơn để gặp được những điều như ý. Nhìn chung, năm 2023 là một năm khó khăn đối với tuổi Dậu. Cả trong sự nghiệp và tình cảm đều gặp nhiều vật cản. Bạn có thể thay đổi môi trường làm việc, một chuyến đi công tác để điều hòa lại không khí.

Tuổi Tuất

Năm 2023, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn đặc biệt là trong tình yêu, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt. Bên cạnh đố, còn có quý nhân tương trợ nên công việc cũng suôn sẻ. Tuy nhiên, trong công việc vẫn nên tránh những sai lầm nhỏ để có thể giải quyết mọi thứ một cách hiệu quá. Và đặc biệt, chú ý đến sức khỏe thể chất khi thời tiết chuyển mùa.

Tuổi Hợi

Năm 2023, tuổi Hợi hợp với Mão nên vận thế tổng thể tăng lên, vận đào hoa tốt. Có quý nhân hỗ trợ nên các mối quan hệ cá nhân hòa hợp, công việc tăng tiến, tiền tài dồi dào, danh tiếng vươn xa. Tuổi Hợi có thể gặp phải một số trục trặc về vấn đề sức khỏe. Chủ yếu do tai bay vạ gió, vì thế cần đi đứng thận trọng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phong thủy 12 con giáptaxi tải Thành Hưng muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc trong năm 2023.

  • Nhận báo giá