Phong thủy hoa giấy trong sân vườn

Phong thủy hoa giấy trong sân vườn

Cây hoa giấy đã dần trở thành loài cây cảnh trồng trang trí sân vườn phổ biến và thông dụng. Ngoài mang vẻ đẹp rực rỡ, phong thủy hoa giấy trong sân vườn luôn được mọi người quan tâm nhiều nhất? Bạn đã biết phong thủy hoa giấy trong sân vườn mang  ý nghĩa gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa phong thủy hoa giấy trong sân vườn

Cây hoa giấy là một trong những cây phong thủy ngoài việc mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát cùng cảnh quan rực rỡ thì ở chúng còn mang đến ý nghĩa về sự sum vầy, sự đùm bọc chở che; tượng trưng cho mong muốn về một gia đình ấm no, hạnh phúc.

Màu sắc xinh tươi của hoa giấy khi rộ nở còn tượng trưng cho sức sống mới; hứa hẹn đầy niềm vui; thuận lợi về cuộc sống phía trước.

Phong thủy hoa giấy trong sân vườn

Cây hoa giấy còn mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc, sự phát tài, phát lộc cho gia chủ. Hoa giấy nở sum suê còn mang lại cho ngôi nhà cảm giác bình yên, ấm áp. Cây mang nhiều gai, cành nhánh có thể vươn dài mạnh mẽ có thể đánh đuổi được tà ma; điềm xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Cây hoa giấy hợp tuổi Tỵ giúp phát huy tài lộc, ngoài ra, cây hoa giấy còn phù hợp với người tuổi Dần. Những người Mệnh Thổ rất thích hợp với việc trồng hoa giấy giúp việc làm ăn được suôn sẻ thuận lợi.

Lưu ý về phong thủy hoa giấy trồng sân vườn

Trên thực tế, có rất nhiều người chọn trồng hoa giấy cho sân vườn chỉ vì thấy chúng xinh xắn và rực rỡ hay đơn thuần là lựa chọn theo cảm tính. Điều này, vô tình gây ra những tổn hại không nhỏ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Với không gian sân vườn, bạn nên chọn trồng hoa giấy ở một góc sân vườn; trồng ở các góc xấu đối với tuổi gia chủ. Khi trồng theo hướng này, cây hoa giấy sẽ phát huy được công dụng hấp thụ sát khí; ngăn chặn điềm hung; mang lại bình yên cho ngôi nhà.

Phong thủy hoa giấy trong sân vườn

Hoa giấy mang rất nhiều màu sắc khác nhau, gia chủ nên lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để trồng trong sân vườn.

Không trồng cây chắn lối đi chính, gia chủ nên lựa chọn vị trí đón nhận nhiều ánh sáng; thoáng mát, tạo điều kiện tốt nhất để cây cho hoa nở rực rỡ.

Vị trí trồng cây hoa giấy giúp xua đuổi tà ma

Cổng chính của ngôi nhà là nơi thể hiện rõ nhất tính cách cũng như lối sống của gia chủ. Đây cũng là nơi đầu tiên đón những dòng khí chính cho ngôi nhà. Phong thủy của ngôi nhà có tốt hay không được thể hiện ở ngay chiếc cổng mà gia chủ cần phải tìm hiểu, tính toán để không tạo ra sự xung sát khí.

Nếu muốn trồng hoa giấy ở sân thì chỉ nên trồng tại góc sân hoặc tại góc xấu so với tuổi của gia chủ. Việc trồng cây tại vị trí đó chính là giải pháp để hóa giải hướng xấu. Cây hoa giấy sẽ bao trùm và hấp thụ hết xung sát khí trong nhà. Theo phong thủy hoa giấy trồng sân vườn thì tuyệt đối không trồng ngay giữa lối đi.

Phong thủy hoa giấy trong sân vườn

Lời kết

Chắc chắn khi đọc đến đây, bạn đã biết được đáp án chính xác cho câu hỏi về ý nghĩa phong thủy hoa giấy trồng sân vườn rồi phải không? Hãy lựa chọn vị trí trồng cây phù hợp mang đến nhiều may mắn và bình yên nhé!

  • Nhận báo giá