Phong thủy nước chảy trước nhà

Phong thủy nước chảy trước nhà

Phong thủy học được hiểu chính là thủy canh, là nước xung quanh. Vậy, phong thủy nước chảy trước nhà được nhận định là tốt hay xấu cho giả chủ? Cho đến ngày nay, nhiều tộc người thiểu số sinh sống trên đất nước ta đều chọn thế “lưng dựa núi, cửa quay ra sông” để dựng nhà. Phong thủy xưa cũng quan niệm, phía trước nhà mà có đường nước chảy thì rất thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên, nước chảy quanh nhà cần phải được nhìn tổng thể và xem xét rộng, không phải bó hẹp phạm vi. Trong bài viết này, taxi tải Thành Hưng với kinh nghiệm 27 năm của mình sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về chủ đề này. Cùng theo dõi nhé!.

Phong thủy nước chảy trước nhà – Thế nước chảy gây bất lợi

Thế nước nếu chảy đến nhà bạn mà phân luồng thành nhiều nhánh nhỏ cho biết gia chủ sẽ hao tốn tiền của, của cải bị phân tán  hoặc phải chia sẻ. Theo quan niệm xưa, nước vào nhà như của cải tiền tài cho nên thế nước chảy đến vị trí nhà bạn mà lại phân luồng ắt hẳn có điềm không tốt đối với gia chủ.

Phong thủy nước chảy trước nhà

Thế nước chảy thẳng vào nhà cũng không tốt. Thế nước này tượng trưng cho những việc luôn xảy ra đột ngột, đột xuất khiến chủ nhà không có chuẩn bị hay ứng phó, đây cũng là một điềm xấu mà bạn cần lưu ý về phong thủy nước chảy trước nhà.

Trước nhà nếu có kênh, mương rạch mà nước bẩn, có mùi sẽ ảnh hướng tới không khí nhà bạn, ô nhiễm môi trường và đặc biệt ô nhiễm nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng.

Phong thủy nước chảy trước nhà – Thế nước chảy mang may mắn, thuận lợi

Nước tụ là điềm lành mang may mắn cho gia chủ. Trường hợp nhiều dòng nước từ nhiều hướng chảy về quy lại ở cửa nhà sẽ đem đến sự tụ tài tụ lộc cho gia chủ. Đặc biệt,  nếu bạn xấc định được vị trí đẹp như này làm nơi xây nhà chắc chắn sẽ gặp nhiều tài lộc cho gia đình.

Trường hợp nước từ hai Tả Hữu chảy lại tạo vũng nước sâu trước nhà cũng là một điềm tốt. Điều này cho thấy, của cải hai bên làng xóm láng giềng đều được tự lại ở vùng nước sâu này, giúp gia chủ an cư và gặp nhiều tài lộc.

Nếu ngôi nhà được một đường nước vây quanh theo hình vòng cung hay bán nguyệt, đây cũng là một tín hiệu vui cho gia chủ khi tài lộc, của cải tụ họp, quay quần thành thế tường bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà.

Ngoài những lưu ý trên từ Thành Hưng, bạn có thể tham khảo thêm những Nguyên tắc phong thủy xung quanh nhà ở.  Đây là những nguyên tắc bất di bất dịch mà bạn bắt buộc phải tuân thủ để giúp căn nhà của mình có được vượng khí, tránh những khí không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia đình bạn.

Lời kết

Người xưa quan niệm “khí dương thổi theo gió, khí âm thổi theo nước” – “Nơi có khí thuận theo âm dương thích hợp để sinh sống”. Trước cửa nhà có nước gọi là “tiền đường tụ thủy”, gia đình nào cư ngụ trên thế đất đó được cho là có phúc trạch. Ngày nay, do sự thu hẹp của không gian sinh sống, con người đã chủ động tạo ra những  nguồn nước trong cảnh quan kiến trúc nhà ở, vừa có tác dụng làm hài hòa không gian sống, vừa tạo ra phúc trạch cho gia đình. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm kiến thức về phong thủy nước chảy trước nhà. Chúng tôi cũng hy vọng, thông qua đây, bạn cũng sẽ xây dựng được cho gia đình mình một không gian sống phù hợp nhất nhé.
Để kết thúc chủ đề bài viết này, Thành Hưng có một lưu ý cho những gia chủ đang chuẩn bị chuyển tới nơi ở mới. Gia đình bạn có thể sẽ cần tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá dịch vụ, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Thành Hưng cam kết sẽ đảm bảo đồ đạc gia đình bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng tới địa điểm mới mà bạn không mất công sức cũng như an toàn tuyệt đối. Liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.0033. Chúng tôi phục vụ 24/7 bất kể Lễ, Tết.

  • Nhận báo giá