Thuê dịch vụ taxi tải cần lưu ý những gì?

Tại Việt Nam, thuê dịch vụ taxi tải chỉ mới rộ lên trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây và được nâng cấp lên bởi dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, đồ đạc. Theo đó, dịch vụ taxi tải là một dịch vụ cho thuê xe chủ yếu chở hàng hóa và đồ đạc. Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng và kích cỡ lớn.

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ taxi tải nhưng không phải ai cũng biết đơn vị nào phù hợp và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khi bạn chọn lựa những dịch vụ kém chất lượng sẽ dễ bị tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc và chậm trễ trong quá trình vận chuyển.

Vậy, khi thuê dịch vụ taxi tải cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây, Taxi tải Thành Hưng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà Thành Hưng đã đúc kết trong suốt 27 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nhé!

Những lưu ý khi thuê dịch vụ taxi tải

Lựa chọn xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa

– Trước khi thuê dịch vụ taxi tải bạn nên tính toán về khối lượng đồ đạc, vật dụng cần vận chuyển để có thể thuê xe taxi tải có tải trọng phù hợp.

– Nếu bạn chọn xe tải có tải trọng nhỏ thì sẽ không để hết đồ đạc và cần thêm một xe tải nữa. Như vậy, vừa tốn thời gian và chi phí cũng sẽ cao hơn khi bạn chọn xe tải có tải trọng vừa với khối lượng đồ đạc của bạn.

– Ngược lại, nếu bạn chọn xe có tải trọng lớn thì sẽ vừa tốn chi phí mà phần còn trống của xe sẽ khiến cho đồ đạc của bạn bị xô lệch, không cân bằng dẫn đến việc bị đổ và hỏng đồ trong quá trình vận chuyển.

Vì vậy, bạn cần liên hệ sớm cho đơn vị vận chuyển để được tư vấn và báo giá cũng như chọn xe taxi tải phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Có nên thuê xe Taxi tải 5 tạ chở hàng

Kiểm tra chất lượng xe, hợp đồng và bảo hiểm khi thuê taxi tải chở hàng

Bạn cần tìm hiểu rõ ràng loại xe mà bạn sẽ thuê của đơn vị vận chuyển, xem chất lượng xe có đảm bảo hay không vì nếu sử dụng xe cũ, kém chất lượng gặp nhiều sự cố hơn, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, bạn nên đọc rõ hợp đồng để nắm rõ các điều khoản đưa ra. Hợp đồng cần có chế độ bảo hành tài trong quá trình vận chuyển nhằm tránh trường hợp hư hỏng, thất lạc đồ đạc.

Tìm hiểu giá cả dịch vụ taxi tải

Dù sử dụng bất kì dịch vụ nào, vấn đề giá cả luôn được quan tâm hàng đầu của mỗi người dân. Bạn cần tìm hiểu từ ba đơn vị trở lên để dễ dàng so sánh giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, với những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp đều sẽ báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng về giá cả dịch vụ và hợp đồng khi sử dụng dịch vụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn cần ký hợp đồng vận chuyển rõ ràng tránh phát sinh thêm chi phí.

Đơn vị dịch vụ taxi tải uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải mà ngày càng nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải được hình thành. Vì vậy, việc chọn đơn vị dịch vụ nào có uy tín về chất lượng, số lượng xe tải đa dạng về tải trọng là rất khó khăn.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Taxi tải Thành Hưng đã trả thành thương hiệu cấp Quốc gia, là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ cùng hàng triệu gia đình trên toàn quốc trong việc phục vụ khách hàng.

Thành Hưng chính hãng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng hóa được khách hàng tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mức giá cực ưu đãi. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp để có thể thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về một dịch vụ chất lượng.

Khi đến với Thành Hưng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp quá trình vận chuyển của bạn diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, với đội ngũ tài xế taxi tải và nhân viên chuyển dọn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nhân viên Taxi tải Thành Hưng uy tín

Lời kết

Trên đây là những gì cần lưu ý khi thuê dịch vụ taxi tải mà Thành Hưng muốn chia sẻ cho bạn đọc. Mong rằng, bạn sẽ chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  • Nhận báo giá