Mẹo thuê xe Taxi tải giá hợp lý, chất lượng

Có nên thuê xe Taxi tải 5 tạ chở hàng

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, việc thuê xe tải khi chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê xe tải giá hợp lý và lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng. Bài việt dưới đây, Thành Hưng sẽ chia sẻ cho bạn về mẹo thuê xe taxi tải giá hợp lý, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mẹo thuê xe Taxi tải giá hợp lý tại đơn vị uy tín

Có nhiều yếu tố để tạo nên sự uy tín của một đơn vị cho thuê xe taxi tải:

Thuê xe Taxi tải ở những đơn vị lớn

Khi thuê xe taxi tải ở những công ty có quy mô lớn sẽ luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt hơn những đơn vị nhỏ lẻ. Đơn vị lớn thường sẽ có đa dạng các loại xe cả về tải trọng lẫn kích thước thùng xe, chất lượng xe cũng được đảm bảo tốt hơn.

Những đơn vị này, họ thường sẽ có mức giá cụ thể, công khai và thực hiện các chương trình ưu đãi để tri ân, thu hút khách hàng.

Thuê xe taxi tải đúng trọng tải cần chở

Một trong những mẹo thuê xe Taxi tải mà khách hàng không nên bỏ qua đó là:

– Thống kê đồ đạc chính xác nhằm xác định được khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để thuê xe taxi tải có tải trọng phù hợp.

– Thuê xe taxi tải có tải trọng lớn hơn so với đồ đạc vừa tạo ra nhiều khoảng trống làm đồ đạc bị dịch chuyển. Vừa khiến chi phí vận chuyển cao do thuê xe có tải trọng lớn sẽ cao hơn xe có tải tải trọng nhỏ.

– Còn đối với xe có tải trọng bé hơn so với đồ đạc sẽ phát sinh chi phí phải thuê thêm xe taxi tải để vận chuyển.

Vì vậy, bạn cần ước lượng đồ đạc, sau đó liên hệ với đơn vị cho thuê xe taxi tải để được tư vấn và báo giá hợp lý.

Nhân viên Taxi tải Thành Hưng uy tín

Thuê xe taxi tải chuyển nghiệp và hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Những đơn vị cho thuê xe taxi tải chuyển nghiệp thường sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ thông tin về công ty, thỏa thuận các điều khoản, giá cả và những cam kết khi xảy ra sự cố. Tránh phát sinh chi phí thuê thêm xe và bảo vệ an toàn đồ đạc.

Ngoài ra, đối với những đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ có đầy đủ xe kéo, xa để phục vụ quá trình vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để quá trình vận chuyển diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những ưu điểm khi thuê xe Taxi tải tại Thành Hưng since 1996

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với đa dạng về các loại xe và có đội ngũ tài xê chuyên nghiệp, Taxi tải Thành Hưng tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng.

Xe tải đa dạng

Thành Hưng có đa dạng về tải trọng của xe tải lẫn kích thước thùng xe. Với hàng trăm chiếc xe tải trải dài trên khắp mặt đường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Những loại xe mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, được bảo dưỡng định kỳ. Với những loại xe tốt nhất, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và đúng giờ.

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Quy trình ký kết hợp đồng được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Các điều khoản trong hợp đồng phải chi tiết, rõ ràng, đầy đủ. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về hợp đồng cho khách hàng.

Nhanh chóng, đúng thời gian

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của hãng taxi tải Thành Hưng, ngay sau khi liên hệ nhân viên sẽ có mặt để khảo sát đồ đạc và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể hẹn khoảng thời gian phù hợp với công việc của bạn, Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo và cẩn trọng trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhà để tập trung làm việc đạt hiệu quả cao.

Tận tình, chu đáo

Với dịch vụ taxi tải Thành Hưng lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Thành Hưng hoàn thiện và phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc tư vấn giải đáp và có câu trả lời cụ thể tới bạn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

chuyển nhà trọn gói tphcm

An toàn, đáng tin cậy

Đội ngũ tài xế của taxi tải Thành Hưng cam kết luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn trong hợp đồng, vận chuyển nhanh chóng, an toàn và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng luôn cam kết chịu trách nhiệm bồi thường giá trị tài sản theo như nội dung hợp đồng ký kết với khách hàng.

Lời kết

Trên đây là mẹo thuê xe taxi tải giá hợp lý, chất lượng mà Thành Hưng đã chia sẻ cho bạn. Chắc hẳn bạn đã có mẹo để thuê xe khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng rồi nhỉ? Cách thức đặt xe taxi tải cực kỳ đơn giản! Bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến Tổng đài miễn cước 1800.00.33, chia sẻ thông tin với nhân viên tư vấn và thỏa thuận về giá cả! Tài xế của Thành Hưng sẽ có mặt nhanh chóng giúp bạn không bị nhỡ thời gian đã lên kế hoạch từ trước.

  • Nhận báo giá