Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Tranh phong thủy đã trở thành điểm nhấn cho không gian và còn giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu hợp mệnh. Và mỗi mệnh sẽ phù hợp với từng loại tranh khác nhau. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giúp bạn chọn được tranh phong thủy cho người mệnh Kim nhé!

Ý nghĩa của việc sử dụng tranh phong thủy cho người mệnh kim

Tranh phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho phong thủy – một khái niệm trừu tượng nhưng được người ta áp dụng phổ biến trong xây dựng, thiết kế, trang trí nhà cửa, buôn bán, văn phòng làm việc,…

Việc chọn một bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim sẽ mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp đường sự nghiệp, tài lộc của gia chủ ngày càng phát triển và ngược lại, nếu bạn chọn một bức tranh phong thủy xung khắc với cung mệnh sẽ tạo ra các năng lượng tiêu cực, làm kìm hãm sự phát triển, trong nhiều trường hợp nó có thể sinh ra các vấn đề lớn hơn, hình thành những vẫn đề không tốt trong cuộc sống.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Những bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim khi treo trong nhà cần có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc, phong thủy và họa sĩ. Ngoài việc giúp tạo nên không gian riêng cho gia đình thì nó còn tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà đồng thời phù hợp với sở thích của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim, màu trắng sáng chính là màu bản mệnh. Với màu trắng tinh khôi gợi vẻ giản dị, trong sáng, thanh khiết, tượng trưng cho sự khởi nguồn, bắt đầu cuộc sống. Từ đó, màu trắng được tin là sẽ đem lại cuộc sống giàu sang cho gia chủ.

Không chỉ vậy, theo thuyết Ngũ Hành, Thổ sinh Kim nên màu sắc của mệnh Thổ như nâu đất, nâu sẫm, vàng cũng tiếp thêm năng lượng, bổ trợ qua lại sức mạnh. Vì vậy, bạn nên chọn những bức tranh có gam màu trắng sáng, nâu, vàng.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Về chất liệu, người mệnh Kim nên chọn tranh có chất liệu từ gốm sứ, gạch, thạch cao và đất sét,… đây là những nguyên liệu tượng trưng cho mệnh Thổ, khi Thổ kết hợp với Kim sẽ rất tốt cho gia chủ, giúp công việc ngày càng thăng tiến và rộng mở.

Người mệnh Kim cũng có thể chọn loại tranh bằng kim loại như: vàng, đồng,… giúp mang đến được nhiều tiền tài. Tranh phong thủy bằng gỗ hoặc giấy cũng có thể được sử dụng nhưng cần sơn màu của hành Kim, Thổ, Thủy để hóa giải sự tương khắc giữa Mộc và Kim.

Một số họa tiết tranh phong thủy cho người mệnh Kim gồm:

  • Tranh tùng hạc, tranh khóm trúc, tranh hoa điểu, tranh hoa lan: Giúp gia đình làm ăn, kinh doanh thuận lợi.
  • Tranh sơn dương, tranh phượng hoàng, tranh hổ, tranh bách điểu: Giúp sự nghiệp thuận lợi, con cháu sum vầy.
  • Tranh sơn thủy, tranh hoa mẫu đơn: Giúp ổn định gia đình, chuyển nguy thành an, gia chủ có sự nghiệp thuận lợi.
  • Tranh bát mã,  tranh chim hạc, tranh hoa củ: Giúp gia đình viên mãn, đường công danh thuận lợi.
  • Tranh đại thủ, tranh phong cảnh, tranh núi non: Giúp công việc thăng tiến, gia tăng tuổi thọ.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Thành Hưng về cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim. Chúc bạn và gia đình có thể lựa chọn bức tranh treo tường phù hợp, theo đúng phong thủy, bản mệnh để mang đến nhiêu may mắn và tài lộc.

  • Nhận báo giá