Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

 

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

Mỗi loại tranh phong thủy sẽ đem đến ý nghĩa khác nhau. Nhưng khi chọn tranh phong thủy hợp mệnh thì sẽ giúp công việc thuận lợi, thu hút tài lộc và tránh được nhiều điều không may mắn. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc sao cho đúng cách bạn đã biết chưa? Hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc không chỉ có ý nghĩa trong việc trang trí, tạo không gian độc đáo tinh tế mà còn rất nhiều ý nghĩa khác. Đó là mang về tài lộc, hòa khí và tăng cường sức khỏe.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

Đặc biệt, nếu treo ở vị trí phù hợp, sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố là kiến trúc, phong thủy và nghệ nhân thì còn giúp hạn chế điều xui xẻo, hóa giải phong thủy.

Những lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh của phong thủy thì người mệnh Mộc nên chọn những bức tranh đẹp có hành Mộc hoặc Thủy là tốt nhất đối với họ. Và có thể kể đến một vài bức tranh phong thủy cho người mệnh Mộc như đàn cá chép, hoa đào đầu xuân, cá chép dưới bóng hoa đào, tre mọc bên hoa, rừng cây dưới hoàng hôn, đầm sen, hoa phong lan…

Đối với tranh phong thủy treo tường, gia chủ mệnh Mộc nên chọn những nơi có vị trí tốt, hướng đẹp, đại cát đại lợi trong nhà và đặc biệt là trong phòng khách. Dựa vào những màu sắc tương sinh, tương khắc theo phong thủy này mà khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại tranh có màu sắc phù hợp, mang lại ý nghĩa may mắn và tài lộc cho gia đình gia chủ.

Nếu gia chủ là người mệnh Mộc muốn có một bức tranh treo tường in trên gỗ, tranh 3D nổi hiện đại, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc may mắn… , tranh treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tranh nhà bếp, thì trước hết cần quan tâm tới màu sắc chủ đạo của bức tranh sau đó đến nội dung của tranh sao cho tranh cho người mệnh Mộc đảm bảo hợp phong thủy nhất.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

Tranh thêu phong thủy cho người mệnh Mộc nên chọn tranh có màu xanh dương, hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy là tốt nhất vì Thủy sinh Mộc (Nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển) sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong làm ăn buôn bán, phát công danh, sự nghiệp thành đạt và luôn luôn khỏe mạnh.

Mộc số gợi ý về tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh thuận buồm xuôi gió

Với họa tiết con thuyền vươn buồm ra khơi rất hợp với gia chủ mệnh Mộc. Bức tranh vừa thể hiện được thuộc tính Mộc là con thuyền với cánh buồm vươn ra khơi, vừa phác họa được dòng sông (tính Thủy) đang chắp cánh cho con thuyền trôi.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

 

 

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự vương giả, cao quý, thịnh vượng, là loài hoa kiêu hãnh, uy quyền. Hơn thế nữa, sự kết hợp giữa hoa mẫu đơn và chim công lại càng tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn đặc sắc và thư họa đậm chất phong thủy.

Đối với người mệnh Mộc, treo tranh chim công và hoa mẫu đơn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ là luôn hướng đến cái đẹp, sự thuần khiết và sự hài hòa bền vững.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

Bên cạnh đó, ý nghĩa của chim công và hoa mẫu đơn còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống nhiều điều suôn sẻ cho gia chủ.

Tranh sơn thủy Nhật Xuất Thiên Sơn

Tranh sơn thủy Nhật xuất thiên sơn với hình ảnh vô cùng rực rỡ của mặt trời vào buổi sáng sớm vươn lên khỏi núi. Chúng mang ý nghĩa mang đến nguồn năng lượng và sức sống cho sự khởi đầu mới mẻ. Và đây cũng là hình ảnh bình minh mà mọi người mong đợi nhất. Và điểm tựa vững chắc chính là núi nên sẽ giúp gia chủ dễ dàng đạt được thành công, vượt qua mọi thử thách để tỏa sáng rực rỡ. Vì thế, tranh sẽ hợp với người mệnh Mộc để có thể đạt được thành công, đỉnh cao trong sự nghiệp cũng như là cuộc sống gia đình.

Tranh rồng xanh hí thủy

Theo phong thủy, rồng có tác dụng trừ khử kẻ tiểu nhân, đặc biệt là rồng xanh. Rồng là con vật đứng đầu trong các linh thú lành nên ngoài việc hóa sát Rồng Xanh còn tăng cường phát huy quyền lực. Đây là loài không có thực nhưng là biểu tượng của sự quyết đoán, mạnh mẽ, ý chí vượt khó.

Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc đúng cách

Nếu bạn là người mệnh Mộc, thì việc treo tranh phong thủy rồng xanh hí thủy là rất hợp lý, đặc biệt những người có chức vụ cao dùng linh vật này càng có hiệu quả lớn.

Lời kết

Đây là những thông tin về tranh phong thủy cho người mệnh Mộc. Chúc bạn chọn được những bức tranh phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình để giúp mang lại bình an, may mắn và tài lộc.

  • Nhận báo giá