Cách đặt tượng Phật phong thủy trong nhà mang lại tài lộc, may mắn

Cách đặt tượng Phật phong thủy trong nhà mang lại tài lộc, may mắn

Theo quan niệm dân gian về phong thủy, nhiều người thích trang trí nhà cửa bằng những bức tượng Phật phong thủy để chuyển hóa năng lượng, thu hút tài lộc, may mắn,… Tuy nhiên, nên đặt tượng Phật phong thủy trong nhà như thế nào để mang đến may mắn, tài lộc thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Thành Hưng nhé!

Ý nghĩa của việc đặt tượng Phật phong thủy trong nhà

Phong thủy đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Việc bài trí các vật phẩm phong thủy trong gia đình, nơi làm việc rất phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

Những vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình, giúp công việc trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, việc đặt tượng Phật phong thủy trong nhà còn giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo và tai ương khỏi gia đình bạn.

Những tượng Phật phong thủy nên đặt trong nhà

Tượng Tam Đa

Tương truyền bộ tượng phong thủy Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ bằng đá quý thường được trưng bày trong nhà ở để thu hút tài lộc và trường thọ. Ông Lộc là biểu tượng tài lộc, phú quý, thịnh vượng. Tượng ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, hanh thông. Tượng ông Thọ tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Cách đặt tượng Phật phong thủy trong nhà mang lại tài lộc, may mắn

Tượng Đức Phật Di Lặc

Ý nghĩa của tượng phong thủy là mang lại cho bạn hạnh phúc trọn vẹn. Hình ảnh niềm vui và hạnh phúc với ông gia mập mạp, bụng phệ, mặc phanh ngực và thường xuyên nở nụ cười trên môi. Một số người còn tin rằng việc xoa bụng bức tượng – nơi vương khí và tài lộc, càng xoa nhiều thì vận may sẽ đến với các thành viên trong gia đình.

Cách đặt tượng Phật phong thủy trong nhà mang lại tài lộc, may mắn

Linh vật phong thủy trong nhà

Việc đặt tượng Phật phong thủy trong nhà tuy ít nhưng lại khiến nhiều người quan tâm. Theo truyền thuyết, voi đá có thể bả vệ ngôi nhà của bạn, giúp xua đuổi tà ma, thu hút may mắn và tài lộc.

Cách đặt tượng Phật phong thủy trong nhà mang lại tài lộc, may mắn

Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài chính là vị thần trông coi tiền tài, của cải, vàng bạc và đây là tượng phong thủy tài lộc. Bạn cần phải lưu ý trong việc bày trí, đặt tượng Thần Tài cần phải đúng phong thủy để giúp giúp kích tài lộc vào nhà.

Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo

Việc đặt tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo trong nhà sẽ có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi vận khí xấu, tà ma quấy nhiễu gia đình. Hơn nữa, còn giúp gia chủ may mắn trong con đường công danh sự nghiệp.

Vị trí thích hợp nhất để đặt tường Trần Hưng Đạo đó là phòng làm việc hoặc văn phòng. Ngoài ra các bạn có thể đặt tượng Trần Quốc Tuấn trong phòng khách, giúp ngôi nhà nhận nhiều vượng khí, trừ tà.

Lời kết

 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn đặt tượng Phật phong thủy mang đến tài lộc trong nhà. Chúc bạn sẽ có cách bố trí vật phẩm phong thủy hợp lý, giúp xua đuổi vận xui, mang lại nhiều may mắn.

  • Nhận báo giá