Ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo

Những ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo đang ngày càng được yêu thích bởi những người muốn trang trí lại không gian sống của mình một cách đơn giản và tiện lợi. Dưới đây là những ứng dụng trang trí nhà cửa mà Thành Hưng muốn chia sẻ với bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Houzz

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất. Houzz cũng là nơi bạn có thể mua sắm đồ dùng trang trí nhà cửa độc đáo và “ướm” thử chúng vào chính không gian nhà bạn thông qua camera trên điện thoại. Ngoaiof ra, ứng dụng này được tích hợp trên hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo

Quick – step

Là một trang mạng trực tuyến giúp bạn có thể dễ dàng “ướm thử” các kiểu sàn nhà khác nhau, nó cung cấp đầy đủ những hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng căn phòng ngay trên ứng dụng để từ đo đưa ra những thay đổi trong trang trí nhà cửa.

Home style

Ứng dụng trang trí nhà cửa 3D cho phép sử dụng mô hình 3D của những sản phẩm nội thất như: bàn ghế, giường, tủ,… để đặt vào trong một bức ảnh mô phỏng không gian nhà bạn.

Ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo

Ứng dụng trang trí nhà cửa này được hỗ trợ trên cả thiết bị chạy hệ điều hành IOS và Android.

Handy Man Diy

Nếu bạn thích tự mình trang trí nhà cửa thì đôi khi bạn cũng cần một vài sự giúp đỡ hoặc chỉ dẫn. Đây là một ứng dụng trực tuyến cung cấp rất nhiều hướng dẫn cũng như video các cách làm thủ công từ việc làm sàn nhà cho tới lên danh sách các vật liệu cần thiết,…

Ứng dụng được tích hợp trên hệ điều hành iOS.

Planner 5D

ứng dụng trang trí nhà cửa miễn phí và được sử dụng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Planner 5D tích hợp giao diện bắt mắt, các tính năng dễ dùng, thân thiết với người dùng, cấc thao tác thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi được các bản chỉnh sử, xem trước không gian thực tế “ảo” 2D, 3D,…

Chairish

Ứng dụng trang trí nhà cửa Chairish được các kiến trúc sư yêu thích khi muốn thiết kế theo phong cách nội thất sang trọng. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp một tính năng đặc biệt là “view your space” cho phép bạn hình dung được các vật dụng nội thất của bạn trong không gian và biết được sự phù hợp nhất đinh.

Ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo

 

SnapShop Showroom

Đây là ứng dụng cho phép bạn tải bức ảnh về căn phòng của bạn lên, sau đó tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến từ các nhà bán lẻ phổ biến và xem món đồ nội thất nào phù hợp với không gian của bạn.

Ứng dụng được tích hợp trên hệ điều hành iOS.

RoomScan Pro

RoomScan Pro là ứng dụng trang trí nhà cửa chuyên dụng để vẽ bản thiết kế trên mặt phẳng. Nó có chức năng quét tăng cường sử dụng camera. Vẽ thủ công và dùng laser trên bản vẽ của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể quét cả ngoại thất toàn ngôi nhà hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS.

Photo Measures

Ứng dụng trang trí nhà cửa chuyên nghiệp trên điện thoại di động. Đặc biệt, đối với những gia chủ khi đi gặp các nahf đầu tư, kiến trúc sư, đối tác,… họ rất hay sử dụng ứng dụng này như một thước đo để lên bản vẽ, số liệu,…ứng dụng này cung cấp chính xác từng chi tiết

Ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo

Ứng dụng được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Lời kết

Trên đây là một vài những ứng dụng trang trí nhà cửa độc đáo, tiện lợi mà taxi tải Thành Hưng muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình ứng dụng phù hợp để thiết kế căn phòng theo đúng ý của bạn.

Tìm hiểu thêm:

chuyen van phong uy tin chuyen nghiep

chuyển văn phòng giá rẻ tphcm

  • Nhận báo giá