Vật phẩm không nên để trong phòng khách

Vật phẩm không nên để trong phòng khách

Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất trong nhà từ tiếp khách, sinh hoạt gia đình đến các sự kiện,…  Chính vì lý do đó, yếu tố phong thủy phòng khách trong thiết kế và trang trí không gian này cần được hết sức lưu ý. Vật phẩm không nên để trong phòng khách bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vật phẩm không nên để trong phòng khách: Hoa giả, cây giả

Hoa, cây giả là một trong những món đồ trang trí được nhiều người sử dụng nhất trong phòng khách. Nhưng bạn có biết những loại hoa, cây giả tưởng chừng như chẳng có gì là vô hại thì trong phong thủy, đây là vật phẩm không nên để trong phòng khách. Vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đế gia chủ về mặt tình duyên thêm lận đận, cuộc sống hôn nhân không được êm ấm, hạnh phúc.

Vật phẩm không nên để trong phòng khách

 

 

Vật phẩm không nên để trong phòng khách: Tranh nhạy cảm hay bạo lực

Có không ít gia chủ vì sở thích của cá nhân mình mà lựa chọn treo trong không gian phòng khách nhà mình những bức tranh có nội dung khá thiếu tế nhị hay hướng đến bạo lực. Điều này không dừng lại ở việc thiếu lịch sự mà nó còn vô tình phạm phải lỗi đại kỵ trong phong thủy.

Ngoài ra, việc treo những bức tranh “thiếu” tế nhị ở những nơi này, thường xuyên có người qua lại trong nhà có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của gia đình cũng như đời sống tình cảm vợ chồng không được hạnh phúc viên mãn.

Vật phẩm không nên để trong phòng khách: Đồ cổ không rõ lai lịch

Đồ cổ là một trong những vật phẩm rất dễ có nhiều âm khí nếu chúng không có nguồn gốc rõ ràng. Những luồng âm khí này có thể gây tổn hại tới sức khỏe, tinh thần cũng như sự may mắn trong cuộc sống của gia chủ, khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Vật phẩm không nên để trong phòng khách

Vật phẩm bằng đá

Nhiều người tỏ ra thích thú với những hòn đá có hình dáng lạ mắt và sẵn sàng bày chúng ngay trong phòng khách nhà mình. Thế nhưng theo phong thủy điều này là không nên.

Vật phẩm không nên để trong phòng khách

Đá chủ về Dương nên nếu bày quá nhiều tại phòng khách sẽ là một điểm bất cập, dễ khiến tài vận của chủ nhân vướng những ngang trái phát sinh, vượng khí khó khai thông. Bạn cũng có thể đặt đá trong phòng khách tuy nhiên không nên đặt quá nhiều.

Vật phẩm không nên để trong phòng khách: Thùng rác

Thùng rác là một trong những vật phẩm không nên để trong phòng khách do có chứa nhiều ám khí nhất. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, nếu đặt thùng rác trong phòng khách có thể làm suy hao tài lộc và may mắn đến gia chủ.

Vật phẩm không nên để trong phòng khách

Bên cạnh đó, đây là một không gian cần sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, những mùi hôi khó chịu bốc lên từ thùng rác chắc chắn sẽ khiến mọi người phải khó chịu.

Lời kết

Trên đây là những vật phẩm không nên để trong phòng khách mà bạn nên biết để phòng tránh những điều không may mắn có thể xảy đến với gia đình mình.

  • Nhận báo giá