Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thông minh, tốt bụng và hiền lành nhưng đôi khi họ cũng khá cứng nhắc ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp. Bởi vậy, sở hữu vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thành công. Vậy vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu top những vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ qua bài viết dưới đây nhé!

Tượng ngựa

Tượng ngựa mang trong mình sức mạnh vô song, bền bỉ và can trường, có dáng đứng lên tạo cạm giác thẳng tiên, luôn muốn vươn lên, vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Đặc biệt với gia chủ tuổi Ngọ, Tuất, Dần thì bức tượng ngựa sẽ giúp thành công nhiều mặt trong cuộc sống, từ tình yêu, hôn nhân đến tiền tài địa vị.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

 

Gậy như ý

Một trong những vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua của người mệnh Thổ đó chính là gậy như ý. Món đồ mang ý nghĩa của sự uy quyền, sức mạnh. Những ai sở hữu nó đều mong muốn cuộc sống luôn gặp được điều may mắn. Trong công việc, sự nghiệp thì đạt được nhiều thành công. Ngoài ra, gậy như ý còn được xem là món đồ trang trí nhà cửa vô cùng độc đáo, mang vẻ đẹp ấn tượng giúp không gian trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Tượng quan công

Đây là một vật phẩm giúp mang đến sự bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Tượng quan công được xem như một vị thánh giúp trấn áp hung khí, chống lại các thế lực mà ngoại đạo. Do đó, vật phẩm phong thủy này rất thích hợp cho người mệnh Thổ.

Quả cầu phong thủy

Cầu phong thủy hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng để trưng bày trong nhà giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực, thu hút vượng khí. Với những người mệnh Thổ thì nên lựa chọn những quả cầu phong thủy có màu sắc thiên vàng đẻ hợp mệnh.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Cóc ngậm tiền Thiềm Thừ

Cóc ngậm đồng xu hay còn được gọi là cóc ngậm Thiềm Thừ là vật may mắn cho người mệnh Thổ. Đây là biểu tượng cho sự dồi dào về tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Tỳ hưu phong thủy

Vật may mắn cho người mệnh Thổ có thể kế đến Tỳ hưu phong thủy. Đây là biểu tượng của tiền tài, thu hút tài lộc và xưa đuổi tà khí xấu, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và bình an.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật mang đến sự sung túc, an nhàn giúp gia chủ hóa giải mọi muộn phiền, giận dữ, âu lo trong cuộc sống hàng ngày. Tượng Phật Di Lặc giúp người mệnh Thổ dồi dào niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi trong cuộc sống.

Đá cảnh Thạc Anh hồng

Đá cảnh Thạch Anh hồng mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, mang nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, đá cảnh Thạch Anh hồng còn có khả năng giúp máu lưu thông, cải thiện sự mệt mỏi. Đồng thời, còn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

Tượng trâu phong thủy

Bên cạnh ngựa thì trâu cũng là linh vật khá phù hợp trong phong thủy cho người mệnh Thổ. Trâu phong thủy mang ý nghĩa thành công, phát tài, phát lộc nên rất thích hợp làm món đồ phong thủy bày trí trong nhà hoặc nơi làm việc.

Linh vật chim Khổng Tước

Theo quan niệm phong thủy, chim Khổng Tước được ví như một con chim giàu có, quyền lực, được đặt trên giai cấp cao nhất của nhà vua, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành công. Vì vậy, việc sở hữu một linh vật chim Khổng Tước sẽ giúp tăng cường năng lượng tài lộc và quyền uy cho gia chủ, đem lại may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thồ phù hợp. Chúc bạn sẽ tìm được món đồ ưng ý để trưng bày trong nhà, nơi làm việc giúp đem lại may mắn và tài lộc.

  • Nhận báo giá