Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy mang đến tài lộc

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, cần biết vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy có thể thu hút được nhiều sinh khí giúp bạn thêm thịnh vượng, giàu sang, may mắn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy trong phòng khách

Phòng khách là vị trí thu hút tài lộc cho gia đình. Đồng thời, đây cũng là nơi để thể hiện cấ tính, phong cách hay sở thích của chủ nhân, nhằm gây ấn tượng đối với các vị khách ghé thăm. Lưỡi hổ đặt nơi phòng khách là khá thích hợp, nhất là nơi góc phòng hoặc bên cạnh kệ tivi, bên cạnh ghế sofa. Hai chậu lưỡi hổ đặt ngay hai bên lối cửa ra vào, cũng là cách án giữ, xua đuổi bùa chú và mang vận may đến cho căn nhà của bạn.

Cây lưỡi hổ phong thủy hợp tuổi nào?

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy trong phòng ngủ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng cây lưỡi hổ có khả năng hấp thụ nhiều khí độc như nicotine (khói thuốc lá), oxit nito và formaldehyde,… Đồng thời, loại cây này thuộc cây có cơ chế sinh học ngược, nhả khí oxy và hút cacbonic vào ban đêm, nên sẽ cung cấp thêm oxy cho quá trình hô hấp của con người. Do đó, đây là lựa chọn hàng đầu cho việc trồng cây trong phòng ngủ.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy mang đến tài lộc

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy trên bàn làm việc

Ngoài những chậu cây lưỡi hổ để sàn, cây này còn có nhiều loại để bàn như lưỡi hổ thái, lưỡi hổ vàng.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy mang đến tài lộc

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy trên bàn làm việc vừa thu hút tia tử ngoại từ máy tính, đem lại không gian làm việc trong lành, giúp công việc của bạn thêm thuận lợi hơn.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy trong phòng tắm

Lưỡi hổ làm cây ưa bóng râm, có thể sống trong phòng thiếu ánh sáng khoảng thời gian dài. Kể cả khi độ aame và áp suất trong phòng tắm cao thì cũng không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của chúng.

Cây lưỡi hổ phong thủy hợp tuổi nào?

Không chỉ dễ trồng, lá của nó còn có thể hút nước, khí độc hại có trong không khí. Đây là sự lựa chọn lí tưởng cho nhà tắm và nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khi trồng cây lưỡi hổ trong phòng tắm thì bạn nên lưu ý lau lá thường xuyên, phòng trừ côn trùng sâu bệnh phát triển.

Đặt cây lưỡi hổ trước nhà

Nhiều người thích đặt cây lưỡi hổ trước cửa vì cây có tác dụng trừ ta, xua đuổi bùa chú, ma quỷ khá tốt. Hai chậu lưỡi hổ đặt ngay hai bên cửa chính ra vào cũng là cách để xua đuổi bùa chú và mang vận may đến cho gia chủ.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy mang đến tài lộc

Những vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy khác

Ở nhiều nơi khác, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp cây lưỡi hổ được trồng trang trí. Đó có thể là cơ quan làm việc, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, công viên,… Sở dĩ cây được trồng ở nhiều nơi như vậy bởi đây là loại cây cảnh lọc không khí khá tốt, lại không cần quá nhiều công chăm sóc. Đặc biệt, cây cảnh phong thủy này còn mang đến nhiều điều tốt đẹp và năng lượng tích cực cho người trồng.

Lời kết

Hy vọng, những vị trí đặt cây lưỡi hổ theo phong thủy trên đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn có cách đặt cây xua tan tà khí, mang đến nhiều vận may và điều tốt đẹp.

  • Nhận báo giá