Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm về dịch vụ Taxi tải, Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói.

Sứ mệnh 
Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng luôn tâm niệm phải trao đi những giá trị tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khu vực hoạt động
Với hệ thống bãi xe khắp trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hàng trăm xe tải của Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Thủ đô và Thành phố mang tên Bác.

Kinh nghiệm
Với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực Taxi Tải, Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói, Thành Hưng luôn là sự lựa chọn số 1 cho các tổ chức. Hàng ngàn gia đình chuyển về nhà mới cùng Thành Hưng mỗi năm.

Giải pháp dành cho bạn
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy theo nhu cầu của bạn, bất cứ nhu cầu vận tải từ taxi tải cho tới chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đều được đáp ứng phù hợp

Những con số ấn tượng

10,000 gia đình

Thành Hưng tự hào đồng hành cùng hàng chục nghìn gia đình chuyển tới tổ ấm mới mỗi năm.

200+ tổ chức

Thành Hưng là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức lớn nhỏ trên khắp Việt Nam như Samsung, Viettel, FPT,… tới các cơ quan chính phủ như Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Công thương…

Tầm nhìn

Hướng tới xây dựng Hãng Taxi Tải Thành Hưng trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường vận chuyển hàng hóa ở cả hai miền Nam Bắc.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Thành Hưng luôn tâm niệm phải trao đi những giá trị tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi để tạo nên thương hiệu Thành Hưng là sự sáng tạo, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. 

“Chúng tôi tự hào được giúp hàng ngàn gia đình Việt mỗi năm chuyển đến ngôi nhà mới của họ mà không mất quá nhiều công sức. Đây là mục tiêu chính của chúng tôi. Toàn bộ nhân viên Thành Hưng luôn mong muốn dành tất cả sự nhiệt tình và cẩn thận của mình để giúp bạn về tổ ấm mới. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thứ khiến chúng tôi cảm thấy công việc của mình trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết”

Ông Phạm Ngọc Vương
CEO – Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng
Xem thêm
Xem thêm
Xem thêm