Chuyển nhà trọn gói Hà Nội: dịch vụ uy tín, đảm bảo, chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội trong những năm gần đây có sự phát triển rõ rệt. Nhu cầu của khách hàng càng tăng đồng nghĩa với việc các đơn vị vận chuyển ngày càng nhiều. Việc thiết kế cho bạn thân và gia đình một không gian sống phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Do vậy, nhu thay đổi nhà ở ngày càng nhiều, song song với đó, nhu cầu tìm kiếm công ty chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội có xu hướng tăng cao. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn quan tâm tới các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội. Do những lợi thế như tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, hạn chế tình trạng hư hỏng đồ đạc mà dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội ngày càng được tin dùng hơn. Trong bài viết này, Taxi tải Thành Hưng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội nhé.

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi

Thành Hưng – Vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ uy tín chính hãng

Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội uy tín chính hãng. Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thành Hưng luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp từ khâu đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc một cách nhanh nhẹn và cẩn thận. Luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ tài xế của Taxi tải Thành Hưng cam kết luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn trong hợp đồng, vận chuyển nhanh chóng, an toàn và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng nhanh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng luôn cam kết chịu trách nhiệm bồi thường giá trị tài sản theo như nội dung hợp đồng ký kết với khách hàng.

Quý khách hàng chỉ cần giám sát nhân viên chuyển dọn Thành Hưng làm việc mà không cần làm bất kỳ công việc nào trong suốt quá trình vận chuyển.

Thành Hưng cam kết với khách hàng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi ngoài hợp đồng đã ký.

Luôn làm việc theo đúng trình tự đã quy định, cam kết đúng theo quy trình mà Thành Hưng đã giới thiệu cho khách hàng

Cung cấp các giải pháp vận chuyển khoa học cho khách hàng có đồ dễ vỡ, đồ điện tử hay đồ cồng kềnh như ti vi, tủ lạnh, giường, tủ,… 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của Thành Hưng?

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà là sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi các quy trình đóng gói sắp xếp rất khoa học, đánh dấu đồ đạc kỹ lưỡng, ghi nhớ từng chi tiết nhỏ nhất của nhân viên chuyển dọn. Dưới đây là những lợi ích  của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội mang lại:

Đơn giản hóa việc đóng gói

Việc phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện đóng gói đồ đạc nhanh chóng và ngăn nắp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, giảm căng thẳng và công sức.

Tối ưu chi phí

Một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn không thể không kể đến đó là tiết kiệm đáng kể chi phí. Bạn sẽ không phải nghỉ làm chỉ để đóng gói đồ đạc và chuẩn bị. Bạn cũng sẽ không tốn thêm chi phí phát sinh vào các vật tư liên quan. Bởi khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc, sắp xếp thùng đồ lên xe một cách tiết kiệm. Điều này sẽ giúp bạn không cần tốn chi phí thuê nhiều xe để vận chuyển.

An toàn cho đồ đạc

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển nghiệp, đồ đạc của bạn luôn được bảo vệ ở mức cao nhất. Mọi đồ đạc đều được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng, sắp xếp một cách khoa học.

Nếu trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn, những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp luôn được đền bù đúng với giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại như trong hợp đồng vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Một trong những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói được khách hàng ưa chuộng chính là vì khả năng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với những bận rộn của công việc và cuộc sống như hiện nay, việc bỏ ra thời gian để sắp xếp đồ đạc tự vận chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là rất khó khăn. Vì vậy, khi bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng thì chỉ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới đảm vấn đề này cho bạn.

Bạn lo lắng vì mỗi lần chuyển nhà các thành viên trong gia đình bạn lại vất vả thu xếp, đóng gói, thu dọn đồ đạc để chuyển tới nơi ở mới. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được công sức của chính bạn và gia đình bạn. Mọi công việc từ tháo gỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển đều đã có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp thực hiện. Bạn sẽ không cần phải nhúng tay vào bất kỳ công việc nào.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

Điều quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ uy tín, chính hãng như Thành Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi

Các bước thực hiện trong quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Để đảm bảo quá trình chuyển nhà trọn gói được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát, tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển nhà trọn gói. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát thực tế. Điều này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Sau khi khảo sát được địa hình thực tế thì đơn vị vận chuyển cần tư vấn và đưa ra báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với giá cả rõ ràng và minh bạch sẽ tạo được sự yên tâm chọn lựa của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị và đóng gói

Những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển. Tất cả đồ dùng sẽ được phân loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh trường hợp nhầm lẫn, thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Bằng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toàn cho đồ dùng của khách hàng.

Bước 4: Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc

Đồ đạc đã được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng đến khách hàng và chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội 

Với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, giá dịch vụ sẽ bao gồm:

Giá dịch vụ chuyển nhà = chi phí thuê xe + chi phí bốc xếp + chi phí vật tư phát sinh

Khách hàng sẽ được khảo sát  miễn phí để đánh giá số lượng, khối lượng đồ đạc để đưa ra một mức giá cụ thể trước khi ký kết hợp đồng. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải trong gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội dưới đây:

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC

D   R   C

THỂ TÍCH

3,5KM ĐẦU

>3,5-15KM

>15KM TRỞ LÊN

THỜI GIAN CHỜ

Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM

70.000đ/h

Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM  
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM  

Lời kết

Là một thương hiệu lớn trên thị trường, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng luôn tự tin cung cấp dịch vụ an toàn với mức giá hợp lý nhất đến khách hàng. Với hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, hàng ngàn chuyến xe, Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Khi có nhu cầu sử dụng và tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800.0033 – Tổng đài miễn phí cước gọi duy nhất của Thành Hưng để được tư vấn về dịch vụ nhanh nhất!

  • Nhận báo giá