Danh sách các website giả mạo Taxi tải Thành Hưng

Từ nhiều năm nay, khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải Thành Hưng đã trở thành thương hiệu quen thuộc, luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, giá cước vận tải rẻ, đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/7. Nhờ kinh nghiệm lâu năm, quy trình hoạt động chuyên nghiệp, quy mô lớn với hàng nghìn xe tải tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh…, hãng taxi tải Thành Hưng đã tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường vận tải, trở thành thương hiệu quốc gia với uy tín và chất lượng hàng đầu.

Thực trạng giả mạo thương hiệu Taxi tải Thành Hưng chính hãng

Sự nhanh chóng và tiện lợi của Internet giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm/dịch vụ cần thiết. Lợi dụng điều này, không ít đối tượng đã ăn cắp thông tin, lập trang web giả mạo thương hiệu của các doanh nghiệp. Hành vi này không chỉ khiến cho uy tín của doanh nghiệp bị ảnh hưởng mà chính người tiêu dùng cũng bị thiệt hại không nhỏ.

Trong số các đơn vị bị giả mạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng là một trong những doanh nghiệp bị rất nhiều đối tượng xấu cố tình đạo nhái trong lĩnh vực vận tải. Những năm gần đây, thực trạng thương hiệu taxi tải Thành Hưng bị giả mạo đã trở thành một vấn nạn nhức nhối.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền “THÀNH HƯNG” trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trên toàn quốc. Tuy nhiên, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Taxi Tải Thành Hưng” trên Google là có tới hàng trăm trang web khác nhau xuất hiện. Việc nhiều trang web giả mạo nhãn hiệu “THÀNH HƯNG” đã diễn ra từ nhiều năm nay khiến công ty gặp không ít phiền phức, thậm chí còn bị bắt đền oan. Không những thế, người tiêu dùng cũng phải chịu thiệt hại, bị mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc.

Thậm chí, khi sử dụng dịch vụ “Thành Hưng nhái”, khách hàng cần xuất hóa đơn, nhưng các đơn vị giả mạo lại hướng dẫn khách hàng đến địa chỉ của Thành Hưng chính hãng để lấy hóa đơn. Điều này khiến cả doanh nghiệp và khách hàng đều rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu Thành Hưng.

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm dịch vụ của Thành Hưng trên mạng Internet nhưng không may gặp phải đơn vị lừa đảo. Các đơn vị này thường đăng ký tên miền gần giống website chính thức của công ty Thành Hưng, sử dụng trái phép logo Thành Hưng, lấy hình ảnh xe taxi tải chuyển nhà, hình ảnh nhân viên bốc xếp của Thành Hưng để đánh lừa khách hàng.

Những kẻ giả mạo này còn cung cấp địa chỉ văn phòng “rởm”, sẵn sàng chạy trốn khi làm mất mát tài sản, hỏng vỡ đồ đạc của khách hàng.

Danh sách website giả mạo thương hiệu Taxi tải Thành Hưng

Để Quý khách hàng có thêm thông tin nhận biết những đối tượng “Thành Hưng lừa đảo”, các website giả mạo thương hiệu Thành Hưng trong lĩnh vực taxi tải chuyển nhà, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng xin cập nhật một số website mạo danh tiêu biểu. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách hãy nêu cao tinh thần cảnh giác và tuyệt đối không gọi các đơn vị giả mạo này để tránh gây thiệt hại về tài sản, mất mát hoặc đổ vỡ đồ đạc.

Danh sách các trang giả mạo dưới đây hoàn toàn không phải là nhận định một chiều mà đều được tổng hợp có căn cứ từ website chongluadao.vn – trang web chuyên cung cấp thông tin về an ninh mạng và chống lừa đảo.

Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra tính thực hư của các trang giả đó bằng cách truy cập vào website chongluadao.vn/thong-ke và gõ tên miền trang web vào ô tìm kiếm. Hoặc có một cách khác là bạn chủ động cài đặt tiện ích Extension lên trình duyệt web của bạn để nhận được cảnh báo khi truy cập vào các trang giả mạo.

Dấu hiệu nhận biết Thành Hưng “giả”

Thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo ngày càng tinh vi, khiến cho người tiêu dùng khó có thể phân biệt thật – giả. Vậy đâu là dấu hiệu để nhận biết các website giả mạo?

– Sử dụng trái phép logo Thành Hưng hoặc chỉnh sửa ảnh giống logo Thành Hưng (chất lượng hình ảnh có độ hiển thị kém).

– Ăn cắp hình ảnh xe taxi tải Thành Hưng, sửa đổi số điện thoại, thông tin trên xe; ăn cắp hình ảnh nhân viên bốc xếp của Thành Hưng để lừa gạt khách hàng.

– Các website giả mạo thường có nhiều địa chỉ văn phòng khác nhau, cung cấp địa chỉ không có thật.

– Số điện thoại liên hệ thường là số di động cá nhân, khi gọi đến không có lời chào tổng đài.

– Nhiều website còn ăn cắp trắng trợn nội dung đăng tải trên trang chính thống của Hãng Taxi tải Thành Hưng.

– Đăng ký tên miền website gần giống của Thành Hưng, có chứa cụm từ “thanhhung” mà không phải website chính thức taxitaithanhhung.com hoặc thanhhunggroup.com.

Bằng nhiều hình thức truyền thông, các đơn vị này tìm mọi cách để đánh lừa khách hàng, khiến cho không ít khách hàng gọi nhầm phải đơn vị “chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo”, gây thiệt hại lớn về tài sản. Các hình thức truyền thông của “Thành Hưng giả” có thể kể đến là:

– Quảng cáo trên Google với thương hiệu, logo và hình ảnh của công ty Thành Hưng.

– Thuê truyền thông làm dịch vụ quảng cáo để xuất hiện top cao khi tìm kiếm Google.

– Giả mạo Thành Hưng trên xe tải (xe màu đỏ, in thương hiệu taxi tải Thành Hưng).

– Giả mạo trên các loại biển bảng quảng cáo, sử dụng trái phép logo, hình ảnh xe Thành Hưng.

Dịch vụ là giả nhưng thiệt hại là có thật, nên để bảo đảm quyền lợi, tránh bị mất mát tài sản, hãy là người tiêu dùng thông thái và liên hệ đến hãng Taxi tải Thành Hưng qua TỔNG ĐÀI DUY NHẤT 1800.0033.

Trong nỗ lực xóa sổ các đơn vị mạo danh này, taxi tải Thành Hưng đã có những bước đi chủ động tìm đến với khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ra các chính sách cạnh tranh lành mạnh để củng cố uy tín của thương hiệu 27 năm bền vững.

Với phương châm “Luôn khởi đầu – Luôn cống hiến”, Thành Hưng tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tìm kiếm dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Việt Nam.

  • Nhận báo giá