Taxi tải Thành Hưng đạt top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2022

Sáng ngày 11/12/2022, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2022. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhãn hiệu tiêu biểu, uy tín nhất trong tất cả các lĩnh vực và đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho lĩnh vực vận tải vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam

Chương trình Tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2006 nhằm đánh giá, ghi nhận và quảng bá các nhãn hiệu tiêu biểu của những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tất cả các lĩnh vực. Các nhãn hiệu này không chỉ có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao mà còn được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

Năm 2022, mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn sau đại dịch Covid nhưng chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ, đồng hành và hưởng ứng tích cực, hiệu quả của các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Chương trình năm nay đã chọn ra 66 nhãn hiệu để cấp chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam.

Các nhãn hiệu được cấp giấy chứng nhận sẽ được tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng bá trong và sau chương trình nhằm đưa Nhãn hiệu nổi tiếng đến gần hơn với người tiêu dùng. Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng được các cơ quan về sở hữu trí tuệ xem xét như tư liệu tham khảo bổ ích trong giải quyết các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ.

 

Taxi tải Thành Hưng duy trì vị thế dẫn đầu thị trường vận tải

Được thành lập từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là doanh nghiệp khai sinh ra mô hình vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải và dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Thành Hưng tự hào là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay.

Trải qua 3 năm đại dịch Covid hoành hành, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đã không thể duy trì khả năng hoạt động và đi đến bước đường phá sản. Đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách xã hội, các hoạt động di chuyển đều bị “bế quan tỏa cảng”. Điều này đã trở thành một thách thức rất lớn đối với các doanh nghiệp vận tải và vận chuyển hàng hóa.

Vượt qua muôn vàn khó khăn trong cơn bão đại dịch này, công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng vẫn đứng vững trên thị trường và khẳng định vị thế lá cờ đầu trong lĩnh vực vận tải. Hơn 2 thập kỷ hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu là một chặng đường dài với rất nhiều thăng trầm của thương hiệu taxi tải Thành Hưng. Quãng thời gian này cũng đủ cho chúng ta thấy niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty, khi thương hiệu Thành Hưng luôn dẫn đầu thị trường, trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng hai miền Nam Bắc.

Trong suốt chặng đường hoạt động 26 năm qua, taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển tối ưu bằng xe tải chuyên dụng. Hình ảnh những chiếc taxi tải mang sắc đỏ đặc trưng di chuyển trên đường phố đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, những con người của Thành Hưng luôn tâm niệm cố gắng trao đi những giá trị tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên ở tất cả các phòng ban luôn không ngừng sáng tạo, đưa ra ý tưởng tối ưu hóa chất lượng và cống hiến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn đúng Thành Hưng chính hãng since 1996

Nhãn hiệu đóng vai trò quan trọng trên con đường khẳng định vị thế phát triển của doanh nghiệp, góp phần nâng cao văn minh thương mại và chống cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, việc xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa nói riêng và quyền sở hữu trí tuệ nói chung đang diễn ra ngày một phức tạp, tinh vi, gây phương hại tới quyền, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng và ảnh hưởng không nhỏ tới công tác bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải Thành Hưng như một người “anh cả”, luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, giá cước vận tải rẻ, đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/7. Những năm gần đây, thực trạng thương hiệu taxi tải Thành Hưng bị nhiều đối tượng cố tình giả mạo đã trở thành một vấn nạn nhức nhối. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm dịch vụ của Thành Hưng trên mạng Internet nhưng không may gặp phải đơn vị lừa đảo. Những kẻ giả mạo Thành Hưng cung cấp địa chỉ văn phòng “rởm”, sẵn sàng chạy trốn khi làm mất mát tài sản, hỏng vỡ đồ đạc của khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành những khách hàng thông thái, cùng chia sẻ dấu hiệu phân biệt thương hiệu Thành Hưng chính hãng với các đối tượng giả mạo để không bị rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

– Những rủi ro gặp phải khi sử dụng dịch vụ giả mạo Thành Hưng:

 • Thất lạc tài sản, đổ vỡ hàng hóa nhưng trốn tránh đền bù thiệt hại.
 • Hợp đồng chỉ cam kết suông, không thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản.
 • Thái độ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, không chủ động hỗ trợ khách hàng.
 • Lai lịch nhân viên không rõ ràng dẫn đến nguy cơ mất an ninh cho gia đình.
 • Dịch vụ kém uy tín, thiếu kinh nghiệm, không có quy trình làm việc rõ ràng.
 • Không tư vấn được phương án vận chuyển hợp lý dẫn đến việc tăng chi phí vận chuyển và lãng phí thời gian.
 • Nhân viên thời vụ không được đào tạo bài bản, không có nghiệp vụ tháo lắp, bọc lót đồ đạc đúng quy chuẩn.

– Với Thành Hưng chính hãng uy tín 26 năm, chúng tôi cam kết:

 • Sở hữu hệ thống hàng trăm xe taxi tải màu đỏ chạy trên khắp đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu Thành Hưng trên toàn quốc. Đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho một thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành vận tải – điều mà không một đơn vị, cá nhân giả mạo Thành Hưng nào có thể làm được.
 • Thành Hưng thật luôn kinh doanh và hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, được pháp luật bảo hộ hợp pháp.
 • Giá cả ưu đãi, tư vấn miễn phí phương án vận chuyển giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa chi phí.
 • Hợp đồng minh bạch, cam kết bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa bị hỏng hóc.
 • Quy trình triển khai dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp.
 • 100% hàng hóa, đồ đạc được đóng gói cẩn thận, đảm bảo nguyên vẹn giá trị tài sản.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình với tinh thần đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Thời gian làm việc 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật, đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp miễn phí các vật tư đóng gói chuyên dụng như: băng dính, thùng carton, màng bọc nilon, bọc chống sốc…khi sử dụng dịch vụ trọn gói.

Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu taxi tải Thành Hưng. Niềm tin của Quý khách hàng chính là nguồn động lực để Thành Hưng ngày càng cố gắng, không ngừng đổi mới và cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Chúc cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng ngày càng phát triển và thành công theo từng năm tháng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng!

 

 • Nhận báo giá