Taxi Thành Hưng tìm cách đối phó với nạn giả thương hiệu

(Nguồn VnExpress) Chủ động đến với khách hàng, tự cải thiện chất lượng dịch vụ, đưa ra các chính sách cạnh tranh lành mạnh là cách mà doanh nghiệp này thực hiện.

Ông Phạm Ngọc Vương – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng cho biết, sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp khoảng cách doanh nghiệp với người tiêu dùng rút ngắn lại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, môi trường kinh doanh trên internet cũng có những điểm hạn chế.

Theo vị này, trong năm 2016, Google đã xóa bỏ 1,7 tỷ quảng cáo vi phạm chính sách, trong đó phần nhiều là các quảng cáo bị tố cáo là vi phạm thương hiệu hoặc lừa đảo.

Thành Hưng đơn vị khai sinh ra loại hình Taxi tải tại Việt Nam

Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra loại hình Taxi tải tại Việt Nam.

Ông Vương cho biết, hàng ngày bộ phận kỹ thuật của Taxi Thành Hưng cử riêng ra một nhân sự chỉ để tìm kiếm các website giả mạo. Kết quả tìm kiếm này sau đó được tổng hợp và gửi cho Google để ngăn chặn. Với các tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm nhiều lần, công ty sẽ tập hợp hồ sơ và chuyển sang các cơ quan chức năng xử lý.

“Chỉ cần gõ từ khóa “taxi tải thành hưng” hàng chục website giả mạo hiện lên. Trong đó, phần nhiều website đặt quảng cáo với từ khóa này. Rõ ràng việc mạo danh này là có chủ đích, nhằm lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng vào uy tín của một thương hiệu có tên tuổi”, lãnh đạo doanh nghiệp bày tỏ.

Dù công ty đã đăng ký bảo hộ độc quyền trong lĩnh vực hoạt động của mình, nhưng sau hơn 20 năm hoạt động, chưa lúc nào doanh nghiệp phải đối mặt với hành vi giả mạo trên mạng internet nhiều như lúc này.

Điều này, theo ông Vương, ngoài việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu Thành Hưng; khách hàng sẽ thiệt hại lớn nếu sử dụng doanh nghiệp giả mạo.

Kết quả tìm kiếm từ khóa Taxi tải Thành Hưng cho thấy toàn bộ quảng cáo với từ khóa này đều dẫn đến các website giả mạo

Kết quả tìm kiếm từ khóa “Taxi tải Thành Hưng” cho thấy toàn bộ quảng cáo với từ khóa này đều dẫn đến các website giả mạo.

Theo thống kê từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Taxi tải Thành Hưng, mỗi ngày bộ phận đều tiếp nhận vài trường hợp khách gọi điện tới phàn nàn về chất lượng phục vụ. Sau khi xác minh, khách hàng mới biết đã sử dụng “dịch vụ giả”. Tính sai cước, mất mát thất lạc đồ đạc, hàng hóa đổ vỡ trốn tránh đền bù là những lý do thường thấy. Thậm chí, còn có trường hợp khách yêu cầu xuất hóa đơn thì lái xe “rởm” thu thêm tiền VAT rồi hẹn đến công ty thật để lấy.

“Doanh nghiệp thiệt hại một phần, còn phần khác là những người tiêu dùng vô tình phải trả tiền thật cho các dịch vụ giả”, vị này cho biết.

Theo ông Vương, trong khi chờ các chế tài mạnh mẽ, đồng bộ từ các cơ quan quản lý cũng như nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp cầnquyết liệt hơn trong việc tự bảo vệ mình.

Hãng taxi tải Thành Hưng. Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 04 38733 733 3873 1313. 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM. Điện thoại: Tel: 0854 360 360 39876876. Website.

Từ kinh nghiệm, vị này chia sẻ, doanh nghiệp nên chủ động đến với khách hàng, tự cải thiên chất lượng dịch vụ, đưa ra các chính sách cạnh tranh lành mạnh. Khổng ỷ vào uy tín của thương hiệu lâu năm, thời gian qua, Thành Hưng nỗ lực làm mới mình để khách hàng hài lòng; 100% khách hàng sử dụng dịch vụ đều được chăm sóc chu đáo. Trong trường hợp, gặp rủi ro, công y có quy trình chặt chẽ, hợp đồng rõ ràng mức giá minh bạch và cơ chế đền bù thỏa đáng.

“Lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện mình, đó là tiêu chí chống hàng giả tích cực mà Thành Hưng đang triển khai”, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết.

Về phía khách hàng nên là người tiêu dùng thông thái khi tìm hiểu thêm thông tin đơn vị cung cấp trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Thành Hưng là đơn vị tiên phong kinh doanh trong lĩnh vực taxi tải, chuyển nhà trọn gói tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp hoạt động chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 1.400 đầu xe và hàng nghìn lao động.

Nguồn bài viết: https://vnexpress.net/taxi-thanh-hung-tim-cach-doi-pho-voi-nan-gia-thuong-hieu-3599172.html

  • Nhận báo giá