Chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Thành Hưng

Thành Hưng chính hãng là đơn vị đầu tiên đưa dịch vụ taxi tải vào Việt Nam. Trải qua 26 năm dựng xây và phát triển, Thành Hưng có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trên khắp cả nước. Thành Hưng tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về chất lượng dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam.

Chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Thành Hưng

Nhãn hiệu Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ trong các lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng từ năm 2012. Đây cũng là bằng chứng thuyết phục nhất cho một thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành. Điều mà không đơn vị, cá nhân giả mạo Thành Hưng nào có thể làm được. Thành Hưng luôn kinh doanh và hoạt động tuân thủ theo pháp luật và được pháp luật bảo hộ hợp pháp.

Giấy chứng nhận nhãnh hiệu Thành Hưng

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hay còn gọi là văn bằng bảo hộ. Chính là cơ sở pháp lý quan trọng nhất bảo vệ doanh nghiệp khi có tranh chấp về nhãn hiệu xảy ra. Nhằm chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản trí tuệ của mình. Kể từ ngày 18/12/2013 Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Và đăng ký gia hạn định kỳ theo quy định cho đến thời điểm hiện tại.

Theo đó, giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiêu Thành Hưng thể hiện rõ chủ sở hữu hợp pháp của nhãn hiệu Thành Hưng. Với các dịch vụ được cấp phép hoạt động như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ bốc dỡ, cho thuê xe và vận chuyển hàng hóa. Ngoài Thành Hưng chính hãng các đối tượng cá nhân, tổ chức khác giả mạo Thành Hưng đều không đảm bảo hồ sơ pháp lý cũng như giấy chứng nhận thương hiệu như vậy.

Nhận diện thương hiệu Thành Hưng Chính Hãng

Logo nhãn hiệu Thành Hưng

Logo là biểu tượng đại diện cho Thành Hưng được in rõ ràng đậm nét với chữ đỏ nền trắng. Màu chữ đỏ “Thành Hưng” tượng trưng cho nhiệt huyết gắn liền với sự quyết tâm mà Thành Hưng muốn gửi gắm đến Quý khách hàng trong từng dịch vụ. Mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Khẩu hiệu Thành Hưng

Luôn khởi đầu – Luôn cống hiến” là khẩu hiệu quen thuộc đồng thời là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Thành Hưng. Thể hiện được sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên. Không ngừng nỗ lực, không ngừng cống hiến mang tới cho khách hàng trên cả nước một dịch vụ uy tín, tận tâm và chất lượng hàng đầu.

Về phía khách hàng, Thành Hưng hi vọng quý khách hãy là người tiêu dùng thông thái. Trước khi sử dụng dịch vụ nên tìm hiểu nhiều nguồn thông tin để tránh sử dụng dịch vụ kém chất lượng gây thiệt hại về tài sản.

Khi đến với dịch vụ được cung cấp từ Thành Hưng chính hãng, Qúy khách có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Dựng xây và phát triển và được khách hàng đồng hành trong suốt hành trình dài là cả một quá trình nỗ nực của Thành Hưng chính hãng. Hi vọng quý khách hàng tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Thành Hưng. Đồng thời chung tay cùng Thành Hưng chống lại hàng giả, hàng nhái, dịch vụ kém chất lượng!

“Thành Hưng – Dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu Việt Nam.”

 

  • Nhận báo giá